Hoạt động suốt 8 năm trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, Lữ Hành GBMEDIA tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp 5 châu lục, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên nghiệp. Với thế mạnh này, Lữ Hành GBMEDIA hiểu rõ cách để lắng nghe, tư vấn và tổ chức thành công từng chuyến hành trình.

Đặc biệt, với dòng du lịch M.I.C.E (bao gồm Meeting: Hội họp; Incentive: Khen thưởng; Convention: Hội nghị, hội thảo; Exhibition: Triển lãm) của khối khách hàng doanh nghiệp, Lữ Hành GBMEDIA luôn dành sự đầu tư lớn nhất vào chất lượng, tối ưu hóa tiện ích với chi phí tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vượt lên trên những quy chuẩn thông thường đối với đường tour kết hợp sự kiện, các hành trình M.I.C.E tại Lữ Hành GBMEDIA còn mang đến nhiều giá trị phát triển trong doanh nghiệp. Đó có thể là việc nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng đội ngũ và khả năng mở rộng các mắt xích kinh doanh thiết yếu của doanh nghiệp qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, đại lý, đối tác…

Thông qua các hình thức M.I.C.E tour được tổ chức chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Lữ Hành GBMEDIA mong muốn tạo nên chuỗi các trải nghiệm thú vị, khác biệt và hiệu quả dành cho khách hàng. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình M.I.C.E lớn (gần 1500 khách/đoàn) trong và ngoài nước, Lữ Hành GBMEDIA xem các cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho các hoạt động M.I.C.E.

Nhờ những nỗ lực bền bỉ trong ngành lữ hành, 8 năm liên tiếp Lữ Hành GBMEDIA đã vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín nhất của ngành, Giải thưởng Du lịch Việt Nam trong cả 3 hạng mục quan trọng:

  • Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam
  • Lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam
  • Lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách đi du lịch nước ngoài

Lữ Hành GBMEDIA ghi nhận thành tích 8 năm liên tiếp đạt Giải thưởng Du lịch Việt Nam trong cả 3 hạng mục lữ hành quan trọng.

Quý khách hãy chia sẻ với Lữ Hành GBMEDIA về sở thích, nhu cầu và ngân sách dành cho du lịch M.I.C.E, chúng tôi tự tin sẽ mang đến các giải pháp tốt, đáp ứng ưu việt nhất mọi mong đợi của Quý khách hàng doanh nghiệp.

2,496,000 
7,990,000 
2,990,000 
3,000,000