Shock Vụ lừa bán máy giặt trị giá 350 triệu tại Châu Khoa gây phẫn nộ

Shock Vụ lừa bán máy giặt trị giá 350 triệu tại Châu Khoa gây phẫn nộ

Trên các trang mạng xã hội, thông tin về một công ty máy giặt tên Châu Khoa đã tràn ngập, khi nó lấy đi tiền của người tiêu dùng để bán những chiếc máy giặt, máy sấy công nghiệp hàng hết đát và không đạt chất lượng. Các báo cáo cho thấy, nếu như một chiếc máy giặt, máy sấy công nghiệp không đạt chất lượng được bán cho khách hàng, nó phải bị tiêu hủy theo quy định. Nếu tái sử dụng, công ty phải có giấy phép kinh doanh và phải đảm bảo chất lượng khi cung cấp cho thị trường.

Một người thợ từng làm việc tại Châu Khoa cho biết, nơi này không có những thợ giỏi về máy móc, mà mọi thứ chỉ được lắp ráp linh tinh để bán cho những người không am hiểu về máy móc. Những phản ánh từ người tiêu dùng cũng cho thấy rằng Châu Khoa đã bán ra những chiếc máy giặt, máy sấy công nghiệp kém chất lượng từ lâu, với số tiền giao dịch lên đến hàng tỷ đồng.

Một trong những nạn nhân của Châu Khoa là một nhà kinh doanh giặt là tên Mạnh Hồng tại Hạ Long. Ông ta đã mua hai chiếc máy giặt công nghiệp trị giá 350 triệu đồng, nhưng sau một tháng sử dụng, một trong hai chiếc máy chỉ chạy được trong 10 ngày, còn lại hỏng ngay sau đó. Mạnh Hồng đã liên hệ với Châu Khoa để sửa chữa, nhưng họ không đến và không thể sửa được chiếc máy. Cuối cùng, Châu Khoa đã phớt lờ vấn đề và không giải quyết được cho khách hàng.

Chủ cơ sở của Châu Khoa được cho là một người rất nham hiểm, đã bị tố bán máy giặt kém chất lượng, ông ta đã bịa ra một câu chuyện để bôi nhọ danh dự của người đã tố cáo. Sau đó, ông ta đã chặn người tố cáo ở nhóm giặt mà chủ cơ sở này là admin. Không ai biết được đã bao nhiêu nạn nhân đã bị lừa bởi Châu Khoa,